Dự án Felicity Phú Quốc địa thế vượt trội nhiều lợi nhuận môi trường sang trọng

Dự án Felicity Phú Quốc địa thế vượt trội góc view rộng kiến trúc tiêu biểu. Dự án đô thị cao cấp, toạ lạc đường Bãi Ông Lang, xã Cửa Cạn và Cửa Dương dự án tuyệt vời. Dự án cao cấp Felicity Phú Quốc thích hợp để ở, thuộc thành phố Phú Quốc nhiều lợi nhuận. Những tiện ích hoàn chỉnh và hiện đại nằm ngay tại dự án. Nhà phố dự án Felicity Phú Quốc thoải mái tối đa, đầu tư bởi MIK Group môi trường sang trọng. Vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất cơ hội nhận được chương trình ưu đãi giá trị cao, bao gồm phương thức thanh toán.

biet thu Movenpick phu quoc5
Mặt bằng Felicity Phú Quốc kiến trúc tiêu biểu. Vị trí thuận tiện cho bạn đến mọi nơi dễ dàng và cũng là điểm đến của mọi nơi. Vị trí nhà phố biệt thự được nép mình trên trục đường chính đến trung tâm Phú Quốc, gần Dinh Thống Nhất, Nhà thờ Đức Bà, Nhà hát lớn, chợ Bến Thành,…
Giá bán Felicity Phú Quốc đô thị cao cấp. Những dịch vụ 5 sao cùng những thú vui thư giãn bất tận của Felicity Phú Quốc sẽ đáp ứng mọi mong muốn của bạn. Tại Felicity Phú Quốc, cuộc sống của bạn sẽ thay đổi từ phong cách truyền thống sang hiện đại, nơi mọi hoạt động sinh hoạt, giải trí và mua sắm được quy tụ trong một không gian hợp nhất.

condotel felicity phu quoc by movenpick 2
Dự án Felicity Phú Quốc dự án tuyệt vời. Dự án Felicity Phú Quốc được bố trí xen kẻ nhau nên tạo khoảng không thoáng mát,các nhà phố biệt thự tại đây sẽ đầy nắng và gió. Thiết kế của Felicity Phú Quốc mang đậm nét cổ điển của Châu Á kết hợp cùng tính thực dụng của Châu Âu nên không gian sống luôn mở rộng, thông thoáng và đặc biệt hài hòa với tổng thể.
Mặt bằng Felicity Phú Quốc thích hợp để ở. Phương thức thanh toán cùng với sự hỗ trợ cho vay ngân hàng, khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính. Ngoài ra chủ đầu tư còn có nhiều chương trình ưu đãi khách hàng mua nhà phố biệt thự trong giai đoạn hiện tại.
Dự án Felicity Phú Quốc thoải mái tối đa. Hãy liên hệ đến Phòng Kinh Doanh để được tư vấn thông tin nhà phố biệt thự Felicity Phú Quốc và đặt lịch xem nhà phố biệt thự.

5/5 - (295 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

090.898.2299