Dự án Felicity Phú Quốc vẻ đẹp hoàn mỹ hợp phong thủy vị trí phù hợp

Dự án Felicity Phú Quốc vẻ đẹp hoàn mỹ sống năng động cảnh quan hoàn hảo. Căn hộ sản phẩm đa dạng, nằm trong khu vực đường Bãi Ông Lang, xã Cửa Cạn và Cửa Dương tiện ích đan xen. Felicity Phú Quốc dịch vụ đa dạng, thuộc thành phố Phú Quốc hợp phong thủy. Mang lại một phong cách sống độc đáo cho những cư dân năng động, đẳng cấp và phóng khoáng. Khu dự án nhà phố biệt thự Felicity Phú Quốc khu vực lý tưởng, phát triển bởi MIK Group vị trí phù hợp. Hồ bơi và cây xanh vì thế toàn khu nhà phố biệt thự Felicity Phú Quốc luôn mát mẻ quanh năm cùng với thiết kế nội thất với thiết bị ngoại nhập.

Thiet ke biet thu Fericity E
Mặt bằng Felicity Phú Quốc cảnh quan hoàn hảo. Felicity Phú Quốc, với vị trí lý tưởng, đem đến cho cư dân một cuộc sống hiện đại nhưng vẫn tránh xa khỏi nhịp sống đô thị ồn ào hối hả. Đặc biệt, dự án sở hữu vị trí độc tôn với 3 mặt view biển Phú Quốc, đứng từ căn hộ bạn sẽ cảm nhận được vẻ đẹp của dòng biển Phú Quốc bao quanh, vẻ đẹp về đêm của thành phố.
Giá bán Felicity Phú Quốc sản phẩm đa dạng. Nhiều tiện ích cao cấp như: Khu vui chơi dành riêng cho trẻ thật rộng lớn và thú vị, Thư viện dành riêng cho trẻ em và cho cả người lớn… Ngoài ra, ở nhà phố biệt thự Felicity Phú Quốc còn có các tiện ích như: Khu trung tâm thương mại, Khu giải trí thư giãn ngoài trời, Nhà hàng, Cafe, Nhà trẻ, phòng Gym, Phòng sinh hoạt cộng đồng, Phòng chăm sóc sức khỏe, …

felicity phu quoc6
Dự án Felicity Phú Quốc tiện ích đan xen. Thiết kế một tòa cao ốc đáp ứng được các tiêu chí khác nhau như: Chất lượng sống, Kiến trúc hiện đại, Hiệu quả trong xây dựng và Thân thiện với môi trường. Dự án được thiết kế với phong cách kiến trúc hiện đại, các nhà phố biệt thự có diện tích vừa đáp ứng mọi tiêu chuẩn sống hiện đại, thích hợp cho nhu cầu ở lẫn đầu tư.
Mặt bằng Felicity Phú Quốc dịch vụ đa dạng. Thanh toán theo tiến độ trong nhiều lần đây là hình thức thanh toán giãn tiến độ tốt nhất trên thị trường hiện nay. Felicity Phú Quốc rất phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng với những nhà phố biệt thự có nhiều diện tích, rất thuận tiện cho công việc, giáo dục, vui chơi và giải trí.
Dự án Felicity Phú Quốc khu vực lý tưởng. Felicity Phú Quốc là nơi hội tụ nhiều giới doanh nhân thành đạt sinh sống, hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi để hòa nhập vào cộng đồng dân cư thịnh vượng nơi đây.

5/5 - (296 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

090.898.2299